Thiết kế nội thất khách sạn

Gia Thịnh Phát chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất khách sạn, nhà nghĩ chuyên nghiệp tại TpHCM, thi công lắp đặt nội thất khách sạn với hàng trăm mẫu nội thất khách sạn đa dạng, độ thẩm mỹ cao với giá thành cạnh tranh nhất tại khu vực.

Nhu cầu thiết kế thi công nội thất khách sạn hiện nay.

Cùng với sự phát triển của nghành du lịch, nghĩ dưỡng thì hoạt động kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng sẽ phát triển theo. Để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của xã hội, Công ty thiết kế nội thất Gia Thịnh Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế nội thất khách sạn cao cấp đẹp với nhiều ý tưởng mới lạ, độc đáo, đem đến cho khách sạn của bạn có những trải nghiệm thú vị.

Việt Nam vốn là một đất nước có tiềm năng du lịch vô cùng lớn, là điểm đến hấp dẫn thu hút du khách khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây, ngành du lịch Việt Nam phát triển vô cùng mạnh mẽ, lượng du khách ngày càng gia tăng. Bên cạnh đó, Việt Nam đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng, thu hút nhiều đối tác, nhiều đoàn khách doanh nhân trong và ngoài nước.

Ngoài ra, một khách sạn, nhà nghĩ, khu nghĩ dưỡng được thiết kế bắt mắt là cách tốt nhất để bạn thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp trong phục vụ của bạn. Hãy dành thời gian tìm hiểu về thiết kế thi công nội thất khách sạn nhà nghĩ, khu nghĩ dưỡng của mình, để có được sự hấp dẫn khách hàng nhất giúp thu hút khách hàng từ đó tăng doanh thu kinh doanh cho khách sạn, nhà nghĩ, khu nghĩ dưỡng của bạn.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất khách sạn trọn gói.

Thiết kế thi công nội thất khách sạn sang trọng việc phối hợp màu sắc cũng phải đặc biệt quan tâm, tùy vào từng không gian mà lựa chọn màu sắc cho phù hợp. Nên sử dụng những màu sắc tươi sáng trong cách bố trí không gian khách sạn để giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

thiết kế nội thất khách sạn

Nội thất khách sạn là một điều tất yếu không thể thiếu trong quá trình đầu tư, xây dựng công ty thiết kế. Bởi lẽ, việc thiết kế nội thất cho công ty thiết kế không chỉ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc công ty thiết kế, sắp đặt đồ đạc trang trí, đồ nội thất mà còn có tầm quan trọng mang tính quyết định đến ấn tượng, cảm nhận và quyết định lựa chọn của khách hàng, qua đó góp phần không nhỏ vào vấn đề tăng lợi nhuận của công ty thiết kế.

Tư vấn khách sạn tại TpHCM hoàn hảo không nhất định phải tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng bậc nhất mà đôi khi chỉ cần sự tinh tế, đơn giản có thể đã lôi cuốn, hấp dẫn khách hàng. Chú trọng vào công năng, mảng khối mang đến không gian tiện nghi nhất nhưng không tạo sự nhàm chán.

Công ty thiết kế nội thất Gia Thịnh Phát tại HCM chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế khách sạn, nhà nghĩ, khu nghĩ dưỡng cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh mang lại cho quý khách những sản phẩm, dự án khách sạn đẹp, đảm bảo mang lại lợi ích và giá trị cao, được thực hiện bởi các chuyên gia tư vấn – thi công nội thất giàu kinh nghiệm thực tế.

Đặc biệt chúng tôi có xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất khách sạn, cung cấp hàng trăm mẫu nội thất khách sạn rất đa dạng và phong phú về chất liệu, đảm bảo tiến độ thi công, hoàn thiện và bàn giao một cách nhanh nhất.

Quy trình thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp

1.Tiếp nhận thông tin nhu cầu thiết kế khách sạn, ý tưởng của KH.

2.Khảo sát hiện trạng mặt bằng.

3.Lên phối cảnh 2D, 3D, bản vẽ chi tiết khách sạn

4.Lập dự toán, hồ sơ thi công khách sạn hoàn chỉnh.

5.Thi công, giám sát thi công

6.Hoàn thiện, nghiệm thu chuyển giao bảo hành.

Với đội ngũ thiết kế nội thất, kiến trúc sư lành nghề am hiểu từng khu vực không gian trong khách sạn, đồng thời trãi qua hàng trăm dự án khách sạn lớn nhỏ chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất khách sạn trọn gói.