Thiết kế nội thất nhà ở

Gia Thịnh Phát là công ty chuyên thiết kế nội thất nhà ở tại TpHCM, kiến tạo không gian sống hài hòa, xây dựng lối sống sinh hoạt cho gia chủ dựa vào những vị trí không g

Nhà là nơi để về, là chốn bình yên, nghỉ ngơi sau những bộn bề của cuộc sống. Với cuộc sống phát triển như hiện nay việc việc thiết kế nội thất nhà ở đẹp với không gian thoải mái chính là điều mà mỗi người trong chúng ta đều mong muốn thực hiện được.

Tùy theo phong cách và sở thích của từng gia chủ  trong quá trình thiết kế nội thất nhà ở theo phong cách sang trọng hiện đại, cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. luôn cần đến sự tư vấn đến từ những kiến trúc sư, để căn nhà không chỉ thoáng đãng về không gian mà còn hài hòa trong bày trí phong thủy.

Quy trình thiết kế nội thất nhà ở.

1. Tiếp nhận thông tin, ý tưởng của KH.

2.Khảo sát hiện trạng.

3.Lên phối cảnh 3D, bản vẽ chi tiết

4.Lập dự toán, hồ sơ thi công hoàn chỉnh.

5.Thi công, giám sát thi công

6.Hoàn thiện, nghiệm thu chuyển giao bảo hành.

Gia Thịnh Phát là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công hoàn thiện nội thất nhà ở, hiện nay chúng tôi đã thực hiện thành công hàng trăm dự án thiết kế nội thất nhà ở, căn hộ, chung cưthiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất nhà liền kề không chỉ ở TpHCM mà còn bao gồm các tỉnh thành lân cận.

Với bề dày kinh nghiệm và nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế chúng tôi luôn tự tin vào khả năng sẽ đáp ứng được những yêu cầu thiết của những khách hàng khắt khe nhất.

ian hài hòa luôn là điểm nhấn trong quá trình thiết kế thi công hoàn thiện nhà ở.