Thiết kế nội thất văn phòng

Gia Thịnh Phát chuyên thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại TpHCM, thi công nội thất văn phòng trọn gói, sản xuất lắp đặt trang trí, cải tạo nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sinh động nhằm tăng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Gia Thịnh Phát chuyên thiết kế nội thất văn phòng đẹp tại TpHCM, thi công nội thất văn phòng trọn gói, sản xuất lắp đặt trang trí, cải tạo nội thất văn phòng theo phong cách hiện đại, kiến tạo không gian làm việc sinh động nhằm tăng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp.

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng

Thiết kế văn phòng hiện đại không phải là công việc đơn giản mà trái lại phải được thực hiện và tính toán một cách tỷ mỷ. Hơn nữa, việc thiết kế này cần phải được thực hiện bởi những nhà thiết kế vừa có chuyên môn nghề nghiệp, có kinh nghiệm thiết kế kiến trúc văn phòng, lại vừa phải có khả năng nắm bắt xu hướng, có óc sáng tạo để tạo ra nét riêng, nét độc đáo cho văn phòng, để từ đó tạo nên điểm nhấn và ấn tượng cho khách ghé thăm, góp phần tăng doanh thu đáng kể cho văn phòng trong quá trình hoạt động và làm việc.

Tùy theo tính chất công việc, làm việc theo nhóm hay cá nhân, văn phòng cần có những khu làm việc phù hợp. Một văn phòng lý tưởng còn có cả khu nghỉ ngơi, sự thoải mái sẽ làm tăng hiệu suất công việc đồng thời sự giao lưu giúp tăng hiểu biết và tình đoàn kết giữa các nhân viên, khi thì ban quản lý, chủ doanh nghiệp đã tính toán và đưa ra những ý tưởng quyết định và phân loại từng khu vực trong văn phòng, mỗi khu vực sẽ đảm bảo 1 công việc, nhiệm vụ riêng và tạo thành một thể thống nhát, gắn kết các yếu tố thành một.

Công ty thiết kế văn phòng chuyên nghiệp

Công ty Gia Thịnh Phát luôn tự hào là một đơn vị thiết kế thi công nội thất được nhiều người biết đến tại TpHCM. Không chỉ tạo ra được những diện mạo mới mẻ độc đáo cho từng không gian văn phòng, những đường nét kiến trúc đó luôn được chọn lọc một cách tinh tế nhất, cùng với các không gian cảnh quan được mở ra, từng tác phẩm văn phòng luôn là sự minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của đội ngũ nhân viên công ty.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp

1.Tiếp nhận thông tin nhu cầu thiết kế văn phòng, ý tưởng của KH.

2.Khảo sát hiện trạng mặt bằng.

3.Lên phối cảnh 2D, 3D, bản vẽ chi tiết văn phòng

4.Lập dự toán, hồ sơ thi công văn phòng hoàn chỉnh.

5.Thi công, giám sát thi công

6.Hoàn thiện, nghiệm thu chuyển giao bảo hành.

Gia Thịnh Phát là đơn vị chuyên nghiệp nhất trong báo giá thiết kế nội thất văn phòng , chúng tôi còn đảm nhiệm: thi công nội thất văn phòng, cải tạo nội thất văn phòng, office, trang trí nội ngoại thất văn phòng, cảnh quan văn phòng phù hợp với địa lý, không gian hay diện tích sử dụng. Ngoài ra với xưởng sản xuất nội thất chúng tôi luôn mang tới những mẫu mã nội thất văn phòng mới những, phù hợp với yêu cầu, và đảm bảo tiến độ trong quá trình thi công lắp đặt bàn giao hoàn thiện văn phòng

Với đội ngũ thiết kế nội thất, kiến trúc sư lành nghề am hiểu từng khu vực không gian trong văn phòng, đồng thời trãi qua hàng trăm dự án văn phòng lớn nhỏ chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói.