Xưởng sản xuất ghế sofa

Xưởng sản xuất bàn ghế sofa Gia Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất, gia công sản phẩm nội thất, sofa da uy tín cao cấp tại TpHCM với hàng trăm mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng phù hợp với tiêu chí người dùng và bảo hành dài hạn theo chính sách công ty.

Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín

Xưởng sản xuất sofa uy tín tại TpHCM.

Gia Thịnh Phát biết đến với xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất uy tín tại TpHCM, để mở rộng dịch vụ và mong muốn mang đến quý khách nhiều sản phẩm nội thất, chúng tôi mở rộng dịch vụ sản xuất, phân phối, thi công lắp đặt bàn ghế sofa với nhiều mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng phù hợp với mọi không gian và phong cách từ đơn giản đến hiện đại, cổ điển và bán cổ điển.

Xưởng sản xuất ghế sofa được hình thành và phát triển bởi đội ngũ thợ chuyên sofa lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm và trãi qua những lớp học, đào tạo bài bản, thái độ làm việc kết hợp với kỹ năng cho nên những dòng sản phẩm, bàn ghế sofa đến tay khách hàng đều có độ thẩm mỹ cao, phù họp với kích thướt, chất liệu yêu cầu và bền vững theo thời gian.

Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín

Những lợi ích tại Gia Thịnh Phát.

– Mẫu mã sản phẩm sofa đa dạng

– Sản xuất sofa theo đơn đặt hàng, tùy vào từng yêu cầu cụ thể

– Quy trình làm việc chặc chẽ, chuyên nghiệp

– Giá thành sản phẩm sofa niêm yết công khai, cam kết chất lượng.

Xem thêm: Xưởng gia công đò gỗ

Xưởng sản xuất sofa theo yêu cầu.

Không chỉ chuyên cung cấp sofa, thi công lắp đặt nội thất trọn gói chúng tôi còn nhận đặt sofa theo yêu cầu cho các hộ gia đình trên toàn quốc chỉ từ 7 đến 15 ngày, giao hàng tận nhà. Mỗi mong muốn khác nhau về kiểu dáng, kích thước, màu sắc và chất liệu đều sẽ được gia công tỉ mỉ đảm bảo thành phẩm làm ra không chỉ chất lượng mà còn tinh tế, khác biệt.

Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín

Chất liệu sản xuất cho sofa sử dụng đều là những chất liệu nhập khẩu cao cấp từ các quốc gia: Hàn, Nhật, Bỉ, Đức, Thái Lan, …Khung gỗ Sồi nhập khẩu từ Nga đảm bảo tính thẩm mĩ và giá trị chất lượng.

Khách hàng có thể lựa chọn 4 loại chất liệu chính gồm:  

– Chất liệu da bò mềm mịn với đường vân tự nhiên được nhập khẩu từ Bỉ

– Chất liệu da công nghiệp vô cùng đa dạng về màu sắc, mẫu mã để khách hàng lựa chọn – đảm bảo tính thẩm mĩ, giá thành hợp lí và độ bền cao

– Chất liệu Simili da hoặc Simili vải nhập khẩu từ Hàn Quốc

– Chất liệu vải bọc sofa được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Nhật, Hàn, Bỉ, … đảm bảo sự đa dạng, chất mềm mịn, thoáng mát.

Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín

MẪU SOFA CAO CẤP

Xem thêm: Mẫu tủ rượu đẹp

Xưởng sản xuất ghế sofa uy tínXưởng sản xuất ghế sofa uy tínXưởng sản xuất ghế sofa uy tínXưởng sản xuất ghế sofa uy tín
Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín
Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín
Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín
Xưởng sản xuất ghế sofa uy tín
Xưởng sản xuất ghế sofa uy tínXưởng sản xuất ghế sofa uy tín
Xưởng sản xuất ghế sofa uy tínChúng